fbpx

 > お知らせ >  >

カナダ講演・バンクーバー学校視察

バンクーバーの写真

Ông Ohgiyama – Chủ tịch trường Anh ngữ UV ESL đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại thành phố Vancouver, Canada. Trong chuyến đi này, ông Ohgiyama đã dành thời gian tham gia một buổi hội thảo và tham quan trường dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Buổi hội thảo được diễn ra tại thành phố Vancouver với sự dẫn dắt của ông Moriwa Juku – là đồng nghiệp của chúng tôi, đồng sáng lập công ty Kyocera cùng với ông Kazuo Inamoru.

Buổi hội thảo được tổ chức với mục đích dành cho các nhà quản lý điều hành việc kinh doanh tại địa phương. Chủ đề của các bài thuyết trình của các vị đại biểu nói đến các quan điểm quản lý dựa trên kinh nghiệm riêng của họ khi quản lý các trường học tại Cebu.

Tham quan trường Anh ngữ tại Vancouver

Sau khi buổi hội thảo kết thúc, ông Ohgiyama đã tham gia chuyến viếng thăm trường dạy Anh ngữ để tìm hiểu về các khía cạnh quản lý khác nhau.

Ngôi trường này tập trung luyện chuyên sâu về kỹ năng phản xạ và speaking. Nên học viên dành toàn bộ thời gian trong lớp để luyện nói và hạn chế ghi chú.

Ông Ohgiyama đã rất ấn tượng khi tận mắt chứng kiến trường Vancouver áp dụng các thiết bị mới nhất và sử dụng nó một các hiệu quả.

Cùng là các trường dạy Anh ngữ như nhau và chúng tôi chia sẻ các kinh nghiệm quản lý cho nhau. Trong tương lai. trường UV ESL sẽ có những thay đổi đáng kể tích cực dựa trên các cảm hứng và bài học rút ra từ chuyến đi này.

この記事をシェアする

バンクーバーの写真

当校代表の扇山が、自らが所属する盛和塾(京セラ創業者の稲盛和夫氏が塾長を務める勉強会)のセミナーがカナダのバンクーバーで行われ、講演を行いました。

現地でビジネスを営む経営者向けに行われた今回のセミナー。代表が行なった講演のテーマは「正直が一番!」自らの経験に基づく経営観やセブでの学校経営について語りました。

バンクーバーの英語学校視察

その後ある縁で、バンクーバーのスピーキングを重視するという英語学校へ視察へ訪れました。

この学校ではスピーキングを重視するため、書くことに時間を割くより話すことに重点を置いていました。

扇山代表が一番感銘を受けたのが、このバンクーバーの学校では最新のガジェットをうまく駆使して効率よく授業展開していたことです。

同じ英語の学校でも国を跨ぐとやり方も何もかも違うものです。今後ZAにもそのインスピレーションをもとに変化があるかもしれません。

この記事をシェアする