Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho việc học của các bạn

We are the best ESL school that offers Special Courses.

Hơn nữa

Chúng tôi không chỉ cung cấp những khóa học Tiếng Anh tổng quát mà còn nhiều khóa học đa dạng khác nhau

Ở ZA English, học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, vv...Chúng tôi cung cấp những khóa học Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại. .

Các khóa học của chúng tôi

Một hệ thống giáo dục kĩ lưỡng cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Học viện ZA English có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Họ đam mê việc đào tạo cho học viên của họ ở những cấp độ khác nhau bằng tiếng Anh. Chúng tôi tự hào nói rằng hầu hết các giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện ZA. Chúng tôi tạo ra một mối quan hệ cộng tác công việc tốt giữa giảng viên và ban quản lý. Chúng tôi coi mình như là một gia đình. Mặc dù các giảng viên phải qua những khóa đào tạo liên tục, nhưng họ vẫn giữ được niềm yêu thích công việc, và có được sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

teachers

Q. Làm thế nào tôi có thể nhận ra trường đang cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao?

A. Chúng tôi không phủ nhận thực tế rằng có rất nhiều trường học tại đảo Cebu ở thời điểm hiện tại. Nó trở thành một xu hướng đi du học phổ biến trong mùa hè, đặc biệt là ở đảo Cebu. Do nhu cầu của du học sinh tăng cao, có khả năng một số trường dạy tiếng Anh khác sẽ thuê những giảng viên ít kinh nghiệm ở ngoài vào trong mùa cao điểm, nhưng ở Học viện ZA English, chúng tôi đào tạo nền tảng cho giảng viên trước khi giảng dạy để họ có thể có các kỹ năng cần thiết phục vụ cho lớp học.

Việc học ở đảo Cebu

Môi trường thoải mái, phù hợp cho việc tập trung vào học

Ở học viện Tiếng Anh ZA, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về những nhu cầu của học viên, đặc biệt khi nói đến chỗ ở. Học viên có dịch vụ giặt ủi và dọn phòng hai lần một tuần.

Hơn nữa

Chỗ ở gọn gàng và sạch sẽ cho phép sinh viên sống trong một môi trường thoải mái phù hợp cho việc học tập.

Trường bao gồm hai hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim, phòng cho trẻ em và phòng khám, cũng như khuôn viên trường cho phép mọi học viên xây dựng và trải nghiệm đi đôi với việc học, bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa thú vị khác.

Theater room

Phòng chiếu phim

Swimming pool

Hồ bơi

Gym

Phòng tập gym

Đội ngũ nhân viên thân thiện và tin cậy mang lại một cuộc sống thoải mái trong khuôn viên.

bidet

Hệ thống rửa (bồn vệ sinh) được lắp đặt ở tất cả các phòng.

Ký túc xá của chúng tôi cài đặt hệ thống rửa (bồn vệ sinh) cho tất cả các phòng giúp mọi người có cuộc sống thoải mái hơn. Phương châm của chúng tôi là “không có sự lo lắng trong cuộc sống khuôn viên trường, nơi học viên có thể tập trung vào việc học của mình”

laundry servicess

Dịch vụ dọn phòng và giặt ủi hai lần một tuần.

Các trường học khác ở Cebu có xu hướng mang quần áo cần giặt của học viên đến các cửa hàng giặt ủi. Trong khi đó, ở Học viện Anh ngữ ZA, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ giặt ủi trong trường để học viên không phải lo nghĩ về điều đó. Dịch vụ dọn phòng cũng có sẵn trong Học viện Anh ngữ ZA. Phòng của học viên được làm sạch một cách thường xuyên. Học viên được hưởng các dịch vụ này, cùng với nhiều dịch vụ khác như Wifi được cài đặt trong mỗi ký túc xá.