fbpx

 > 

 > Giới thiệu về trường

Cơ sở Mabolo

Cơ sở ZA English Mabolo là cơ sở mới nhất của Học viện Anh ngữ ZA tọa lạc tại trung tâm của đảo Cebu. Trên nền tảng phát triển toàn cầu hiện nay, trường ZA English Mabolo được mở ra để đáp ứng nhu cầu số lượng học viên ngày càng tăng lên mỗi năm.
Trong khuôn viên đại học này, trường học và ký túc xá đều ở trong cùng một tòa nhà. Trường bao gồm hai hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim, phòng cho trẻ em và phòng khám. Do đó, khuôn viên này của trường cho phép học viên xây dựng quá trình học tập song song thực hành, bên cạnh đó là trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị khác ngay tại trường.

Khi thế giới đang phát triển theo hướng toàn cầu và kinh tế hóa hiện nay, mọi người bắt đầu đón nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ tiềm năng. Trong những năm gần đây, mọi người trên khắp thế giới quan tâm đến tiếng Anh hơn và tìm cách tập trung vào việc học và cải thiện các kỹ năng liên quan. Về phần này, chương trình tiếng Anh của Học viện ZA được chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với học viên ở các cấp độ, lứa tuổi, hoàn cảnh và mục đích khác nhau thông qua các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn

Từ trẻ em đến những người kinh doanh, những người không có thời gian vào việc học, những người đã nghỉ hưu, trường đã chuẩn bị những tài liệu riêng, cũng như các khóa học đặc biệt phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

Trẻ em được hoan nghênh !

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái và an toàn cho những học viên có trẻ em từ 0-3 tuổi, sẽ có người chăm sóc riêng cho con của những học viên có giờ lên lớp. Chúng tôi cũng có thể cung cấp chất lượng giáo dục ngôn ngữ tốt cho trẻ từ lúc nhỏ. Không chỉ hướng đến những người trẻ tuổi học Tiếng anh, chúng tôi còn nuôi dưỡng sự tự tin trong giao tiếp từ lúc nhỏ cho trẻ.

Trường học không khói thuốc, an toàn cho trẻ em

Tránh ảnh hưởng việc hút thuốc lá thụ động tác hại đến trẻ em, học viên không được hút thuốc ở bất kỳ nơi nào bên trong khu học và khuôn viên trường đại học.

Phòng đơn

Có 4 loại phòng ở

Sinh viên có thể chọn 1 trong 4 loại phòng, tất cả đều được trang bị máy điều hòa, nhà vệ sinh có bổn rửa và vòi sen nước nóng.

Triple room
Double room
Quadruple room

Cơ sở vật chất của trường Mabolo:

Phòng chiếu phim

Vào mỗi thứ Tư, trường có các buổi chiếu phim miễn phí dành cho học viên. Thời gian hoạt động từ 19:20 – 21:00

Theater room
 • Theater room01
  Phòng chiếu phim01
 • Theater room02
  Phòng chiếu phim02
 • Theater room03
  Phòng chiếu phim03

Hồ bơi
Ngày thường Ngày cuối tuần
từ 6:00-7:40 từ 4:00-22:00
từ 6:00- 22:00

Với những học viên thích bơi lội, trường có hai hồ bơi lớn và nhỏ cùng mái che trên đỉnh, học viên vẫn có thể thoải mái bơi lội vào những ngày trời mưa. Đồng thời, điều đó cũng khiến cho hồ bơi trông đẹp hơn vào ban đêm

Swimming pool
 • Swimming pool01
  Hồ bơi01
 • Swimming pool02
  Hồ bơi02
 • Pool03
  Hồ bơi03

Phòng Gym

Phòng Gym tạo điều kiện cho những học viên muốn duy trì thể lực ngay trong khuôn viên trường học. Ở đó chúng tôi có máy chạy bộ, bàn đánh bóng bàn và nhiều dụng cụ khác.

gym
 • gym01
  Phòng Gym01
 • gym02
  Phòng Gym02

Phòng cho trẻ

kids
 • kids01
  Phòng cho trẻ01

Phòng tự học

Mỗi bàn học được trang bị một lỗ cắm điện. Wifi được sử dụng miễn phí nên học viên có thể vừa học vừa tra cứu thông tin cần thiết trên mạng

studyroom
 • studyroom01
  Phòng tự học01

Có gì xung quanh trường?

Học viện ZA English Mabolo nằm ở trung tâm thành phố. Do đó, có rất nhiều cửa hàng khác nhau quanh trường, đặc biệt là các trung tâm mua sắm lớn nên học viên có thể dễ dàng di chuyển đến các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng tiện lợi hoạt động 24 giờ.

SM
SM City Mall
Ayala mall
Ayala mall

BONIFACIODISTRICT
BONIFACIODISTRICT
Fooda
Fooda
rose pharmacy
Rose pharmacy