fbpx

 > 

 > Giới thiệu về trường

campus
Cơ sở ZA English Mabolo là cơ sở mới nhất của Học viện Anh ngữ ZA tọa lạc tại trung tâm của đảo Cebu. Trên nền tảng phát triển toàn cầu hiện nay, trường ZA English Mabolo được mở ra để đáp ứng nhu cầu số lượng học viên ngày càng tăng lên mỗi năm.
Trong khuôn viên đại học này, trường học và ký túc xá đều ở trong cùng một tòa nhà. Trường bao gồm hai hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim, phòng cho trẻ em và phòng khám. Khuôn viên này của trường cho phép học viên xây dựng quá trình học tập song song thực hành, bên cạnh đó trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị khác ngay tại trường.

Thế giới đang phát triển theo hướng toàn cầu hóa kinh tế hóa, dẫn đến mọi người bắt đầu đón nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ tiềm năng hơn. Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm đến tiếng Anh và tìm cách tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng liên quan. Về phần này, chương trình tiếng Anh của Học viện ZA đã được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đáp ứng phù hợp cho học viên ở các cấp độ, lứa tuổi, hoàn cảnh và mục đích khác nhau thông qua các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm khác nhau cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn

Từ trẻ nhỏ đến những người đang kinh doanh, những người không có thời gian cho việc học, những người đã nghỉ hưu, trường đã chuẩn bị những tài liệu riêng, cũng như những khóa học đặc biệt phù hợp cho các đối tượng khác nhau này.

Hoan nghênh trẻ em

Trường đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái và an toàn cho những học viên có trẻ em từ 0-3 tuổi, đặc biệt có người chăm sóc riêng cho con của những học viên có giờ lên lớp. Trường cũng có thể cung cấp chất lượng giáo dục ngôn ngữ tốt cho trẻ nhỏ. Không chỉ hướng đến những người trẻ tuổi học Tiếng anh, chúng tôi còn nuôi dưỡng sự tự tin trong giao tiếp cho các lứa tuổi trẻ em từ nhỏ.

Trường học không khói thuốc, an toàn cho trẻ em

Tránh ảnh hưởng việc hút thuốc lá thụ động tác hại đến trẻ em, học viên không được hút thuốc ở bất kỳ nơi nào bên trong khu học và khuôn viên trường đại học.

Phòng đơn

Có 4 loại phòng ở

Học viên có thể chọn 1 trong 4 loại phòng, tất cả đều được trang bị máy điều hòa, nhà vệ sinh có bổn rửa và vòi sen nước nóng.

Triple room
Double room
Quadruple room

Cơ sở vật chất của trường

Phòng chiếu phim

Vào mỗi thứ Tư, nhà trường có các buổi chiếu phim miễn phí dành cho học viên.
Thời gian hoạt động từ 19:20 – 21:00

Theater room
 • Theater room01
  Phòng chiếu phim 01
 • Theater room02
  Phòng chiếu phim 02
 • Theater room03
  Phòng chiếu phim 03

Hồ bơi
Ngày thường Ngày cuối tuần
6:00-7:40 4:00-22:00
6:00-22:00

Với những học viên thích bơi lội, trường có 2 hồ bơi lớn và nhỏ, cùng mái che trên đỉnh nên học viên vẫn có thể thoải mái bơi lội vào những ngày trời mưa. Đồng thời, điều đó cũng làm cho hồ bơi sáng hơn vào buổi tối.

Swimming pool
 • Swimming pool01
  Hồ bơi 01
 • Swimming pool02
  Hồ bơi 02
 • Pool03
  Hồ bơi 03

Phòng Gym

Phòng Gym tạo điều kiện cho những học viên muốn duy trì thể lực ngay trong khuôn viên trường học. Trường có máy chạy bộ, bàn đánh bóng bàn và nhiều dụng cụ khác.

gym
 • gym01
  Phòng Gym 01
 • gym02
  Phòng Gym 02

Phòng cho trẻ em

kids
 • kids01

Phòng tự học

Mỗi bàn học được trang bị một lỗ cắm điện riêng. Wifi được sử dụng miễn phí nên học viên có thể vừa học vừa tra cứu thông tin cần thiết trên mạng

studyroom
 • studyroom01

Có gì xung quanh trường?

Học viện ZA English Mabolo nằm ở trung tâm thành phố. Do đó có rất nhiều cửa hàng khác nhau quanh trường, đặc biệt là các trung tâm mua sắm lớn nên học viên có thể dễ dàng di chuyển đến các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

SM
SM City Mall
Ayala mall
Ayala mall

BONIFACIODISTRICT
BONIFACIODISTRICT
Fooda
Fooda
rose pharmacy
Rose pharmacy