fbpx

 > 

 > Điểm thú vị khi du học ở đảo Cebu là gì?

Điểm thú vị khi du học ở đảo Cebu là gì?

CEBU

Cebu

Cebu là một trong những thành phố lớn của Philippines và được mệnh danh là “Thành phố Nữ hoàng của phía Nam” nổi tiếng với khí hậu nhiệt đới, những bãi biển đẹp và các địa danh lịch sử mang tính biểu tượng. Học viên có thể chọn đi bộ trên các bãi biển, di chuyển thăm quan các đảo và thưởng thức các món lạ và ngon trong thành phố.

Điểm khác biệt giữa việc đi du học ở Philippines và các nước phương Tây là gì?

Du học rẻ hơn 60% so với ở phương Tây

Phí lưu trú 4 tuần (bao gồm học phí và sinh hoạt phí)
NGHIÊN CỨU Ở CHÂU ÂU NGHIÊN CỨU TẠI CEBU
Khoảng $ 3,656 Khoảng $ 1.371

NGHIÊN CỨU lớp 1:1

Bài học 8 tiếng mỗi ngày với học phí rẻ
NGHIÊN CỨU Ở CHÂU ÂU NGHIÊN CỨU TẠI CEBU
Chỉ những lớp nhóm lớn Lớp học 1: 1 kéo dài 200 phút trở lên mỗi ngày

Tips: How to choose an academy

Những học viên đa quốc gia

Ở học viện Anh ngữ Za, học viên có thể tận dụng tối đa việc học không chỉ ở trong lớp, không chỉ trong ngày và không chỉ các ngày trong tuần. Trường học có rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cụ thể là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Iran và Ả Rập nên cơ hội sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày rất cao. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa tạo cơ hội để học viên có thể hòa đồng với các học viên, giảng viên và những người khác ngoài môi trường trường học.

Tạo ra môi trường phù hợp với học viên – nơi hoàn toàn có thể tập trung vào việc học

Môi trường học đường của trường học phù hợp với học viên có các sở thích khác nhau, trường đã chuẩn bị các tiện nghi hiện đại mà học viên có thể sử dụng sau giờ học hoặc trong thời gian rãnh. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều khóa học khác nhau được hướng dẫn bằng các quy tắc và chính sách riêng. Gần đây, chúng tôi đã mở thêm khóa học EMC (bao gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm, và 2 lớp tự học) phù hợp cho những học viên muốn cải thiện nhanh chóng, cũng như muốn tập trung cao độ vào việc học tiếng Anh.

Tạo cơ hội cho học viên thực hành những kiến thức đã học

Học viên ở Học viện Anh ngữ ZA có thể gặp gỡ những người đến từ các quốc gia khác nhau thông qua chương trình thực tập và có cơ hội sử dụng những kiến thức đã được dạy ở trường

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình giảng dạy của học viện hoặc thông tin chung của chúng tôi, xin vui lòng điền và gửi mẫu liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

RequiredHọ tên (bắt buộc)
RequiredĐịa chỉ e-mail (bắt buộc)
Lời nhắn