fbpx

 > 

 > Học viện Anh ngữ ZA

ZA_Giảng viên

Giảng viên

Học viện Anh ngữ ZA mang đến những ý tưởng trong việc dạy và học tiếng Anh, học viên có thể áp dụng nó trong các bài học chất lượng cao cùng các giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiêm.
Những giảng viên tiếng Anh của chúng tôi được đào tạo tốt và liên tục có cơ hội tham gia vào những hội thảo nghiên cứu nhằm nâng cao để phát triển chuyên nghiệp hơn. Qua đó, chúng tôi nỗ lực hơn trong việc cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập mang tầm đẳng cấp thế giới.

Thầy hiệu trưởng Romy

Thầy hiệu trưởng Romy

Dành cho những bạn cân nhắc việc đi du học nhưng vẫn đang băn khoăn lo lắng về việc các lớp học sẽ được tổ chức như thế nào, phong cách và quy trình hoạt động ra sao. Tại học viện Anh ngữ ZA, chúng tôi trao toàn quyền quản lý cho giáo viên giàu kinh nghiệm người Philipines-ông Romy, người có thành tích và nhân cách tốt nhất đang điều hành Học viện với tư cách là hiệu trưởng trường. Chúng tôi đã chuẩn bị một hệ thống giáo dục và chất lượng tốt nhất để học viên có thể học tiếng Anh cùng ông ấy.

Cơ hội thực tập ở sân bay quốc tế Macan

Cơ hội thực tập ở sân bay quốc tế Macan

Học viện Anh ngữ ZA cung cấp những khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay của học viên, ngoài ra học viên còn có cơ hội phát triển những kỹ năng cần thiết, sử dụng một cách hiệu quả trong công việc. Giao tiếp tự tin, hiệu quả, chính xác, và trôi chảy hơn ở kỹ năng nói và viết tiếng Anh trong các tình huống thực tế là những gì trường Anh ngữ ZA muốn mang lại cho học viên.

Ký túc xá an toàn có nhân viên bảo vệ

Ký túc xá an toàn có nhân viên bảo vệ

Ký túc xá của chúng tôi cách Học viện một quãng đi bộ, luôn có nhân viên bảo vệ canh gác suốt ngày đêm. Nhân viên kiểm soát chặt chẽ cổng vào nên cách duy nhất để học viên có thể ra vào ký túc xá là xuất trình thẻ ID. Camera giám sát cũng được lắp đặt mọi nơi trong ký túc xá. Trường có nhân viên bảo vệ riêng, họ luôn trong tình trạng cảnh giác và được trang bị đầy đủ cho sự an toàn của toàn trường.

Dịch vụ giặt ủi, dọn phòng được cung cấp thường xuyên

Dịch vụ giặt ủi, dọn phòng được cung cấp thường xuyên.

Học viện Anh ngữ ZA cung cấp dịch vụ giặt ủi và dọn phòng 2 lần 1 tuần để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên. Nhiều trường thuê dịch vụ giặt ủi ngoài và điều đó mất một vài ngày để hoàn thành. Nhưng ở trường chúng tôi, quần áo sẽ được giặt ủi trong ngày bởi nhân viên của trường. Chỉ cần đặt đồ cần giặt vào giỏ được trang bị ở mỗi phòng, sau đó đặt nó ra trước cửa phòng của mình, đồ cần giặt ủi sẽ được nhân viên hoàn thành trong tối ngày hôm đó. Ngoài ra, trường cũng tiến hành thay đổi vỏ nệm, rèm 2 tuần 1 lần.

Kết nối Wifi miễn phí

Kết nối Wifi miễn phí

Miễn phí truy cập với tốc độ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Khi học viên gặp phải vấn đề cần giúp đỡ ở ký túc xá, học viên có thể viết nó vào trong “Problem Book”, sau đó nhân viên bảo trì của trường sẽ giải quyết ngay lập tức.

Y tá luôn túc trực ở trường học

Y tá luôn túc trực ở trường học

Ở học viện Anh ngữ ZA, học viên có thể gặp trực tiếp y tá để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt, cơ sở UV của học viện Anh ngữ ZA nằm trong khuôn viên bệnh viện của trường đại học. Do đó, khả năng xử lý các trường hợp khẩn cấp có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Bữa ăn của trường bao gồm 3 bữa chính

Bữa ăn của trường bao gồm 3 bữa chính: Sáng, trưa, tối.

Trường phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày, suốt cả năm bao gồm cả ngày lễ. (Sáng, trưa, tối)

Bữa sáng
Ex.Breakfast
Bữa trưa
Ex.Lunch
Bữa tối
Ex.Dinner

Trường có dịch vụ thuê máy sấy tóc cho học viên

Trường có dịch vụ thuê máy sấy tóc cho học viên.

Phí thuê máy sấy tóc: 200 pesos mỗi tháng
Ngoài ra, học viên có thể sử dụng móc treo áo quần miễn phí của trường.

Hoạt động ngoài trời

Tham quan thành phố

Tham quan thành phố

Như một hoạt động ngoại khóa, Học viện Anh ngữ ZA tổ chức các chuyến tham quan thành phố vào thứ 4. Học viên sẽ được trải nghiệm tham quan các địa điểm nổi tiếng, các trung tâm mua sắm lớn, các điểm lịch sử văn hóa nơi học viên có thể thưởng thức và ngắm nhìn vẻ đẹp của đảo Cebu.

Hoạt động tình nguyện

Hoạt động tình nguyện

Được diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng. Học viên, giảng viên và nhân viên của trường sẽ đến thăm các trại trẻ mồ côi, viện an dưỡng, trường khiếm thính – khiếm thị, hoặc tổ chức hoạt động làm sạch bãi biển và nhiều hoạt động thú vị khác.

Giấy phép lặn biển

Scuba Diving License

Hãy khám phá và trải nghiệm. Học viện của chúng tôi cung cấp dịch vụ lặn biển giá rẻ và tuyệt vời, chúng tôi có những thiết bị lặn tốt nhất từ Marine House Seasir. Đây là một trong những mức giá tốt và rẻ nhất khi nói đến cơ hội trải nghiệm lặn biển ở Philippines. Vui lòng liên hệ với trường để biết thêm chi tiết.

Lớp học Yoga

Lớp học Yoga

Học viên được chào đón tham gia vào các lớp học Yoga tùy chọn của trường. Học viên có thể tham gia vào bất kỳ lớp Yoga nào từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao, mỗi bài tập được tổ chức tùy theo năng lực của học viên.

Tiệc Halloween

Tiệc Halloween

Tiệc Halloween sẽ được tổ chức một lần mỗi năm vào ngày cuối tháng Mười. Học viên có cơ hội mặc những trang phục sáng tạo, khiêu vũ, và trò chuyện với giảng viên cũng như các học viên đến từ nước khác.

Thông tin cơ sở

Cơ sở vật chất khuôn viên trường

MABOLO

Ký túc xá

Giường ngủ Ổ cắm điện Bàn học
Tủ lạnh Gương soi toàn thân Nước nóng
Bồn vệ sinh có máy rửa Quạt