fbpx

 > Việt Nam > Staff Blog >

Vì sao chọn ZA English là ngôi trường bạn nên theo học?

Vì sao chọn ZA English là ngôi trường bạn nên theo học?

Trung tâm Anh ngữ ZA English liên kết với trường Đại học Y Visayas

Học viên học tại UV Campus có thể sử dụng quán café và thư viện trong trường Đại học như tất cả các sinh viên khác. Đối với những học viên học từ 4 tuần trở lên và tuân thủ quy định của nhà trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kết thúc khóa học có ghi rõ thành tích và do Hiệu trưởng trường Đại học Visayas cấp. Chứng chỉ này rất có ích cho hồ sơ của học viên.

Là nơi luyện thi tiếng Anh tuyệt vời: Hai campus với 2 môi trường học tập khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi học viên

Khóa học General ESL và Semi Intensive được thiết kế với 10 lớp học mỗi ngày nhằm tập trung cải thiện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết của học viên một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhà trường còn thiết kế các khóa học riêng để luyện thi TOEIC – TOEFL – IELTS dành cho mục đích du học.

Khóa Business dành cho những học viên có nhu cầu luyện tập tiếng Anh cho mục đích công việc, mỗi ngày học viên có 8 lớp học, trong đó có 2 lớp học với giảng viên nước ngoài.

Khóa Global Internship độc quyền của trường

Chương trình Global Internship là chương trình liên kết giữa trường ZA English với các doanh nghiệp tại thành phố Cebu. Khóa học tạo cơ hội cho học viên được thực tập trong môi trường quốc tế sau khi hoàn thành ít nhất 8 tuần học tại trường ZA. Đây là cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng giao tiếp về lĩnh vực mà mình quan tâm.

Đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ sư phạm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Hơn thế nữa, mỗi tuần, trường còn tổ chức những buổi tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng và tinh thần giảng dạy cho đội ngũ giáo viên

Trường có giảng viên native người Anh phụ trách lớp nhóm Business và Presentation

Nội dung của các Group Lesson xoay quanh cách phát âm, đàm thoại hàng ngày. Ngoài ra, giảng viên còn áp dụng các chủ đề từ tin tức thời sự để giúp học viên hiểu rõ hơn các sử dụng văn phong tiếng Anh. Thêm nữa, học viên được tăng cường kỹ năng nghe thông qua việc xem phim không kèm phụ đề.

Trường được đầu tư bởi hệ thống quản lý phong cách Nhật nên mọi thứ đều rất rõ ràng, quy củ.

Tất cả các dịch vụ mà trường cung cấp cho học viên đều theo một tôn chỉ nhất định đó là sự tận tụy đến từng chi tiết của người Nhật. Học viên học tại ZA English, Cebu và có thể trải nghiệm những điều có thể chỉ tìm thấy ở Nhật. Đó là những điều mà trường mong muốn đem đến nhất cho học viên.

Ngoài ra, trường có quản lý học viên người Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo sự an tâm cho học viên trước và trong quá trình học tại trường.

Học viên có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động tình nguyện

Mỗi tháng 1 lần, trường có tổ chức cho học viên tham gia các hoạt động tình nguyện như trồng cây gây rừng, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động đọc truyện và chia sẻ cùng các em nhỏ. Những học viên tham gia các hoạt động tình nguyện này đều được cấp giấy chứng nhận.

 

この記事をシェアする